สมัคร Fun88 คลิ๊กเลย

โบนัสฟรี 100% จาก 188BET


 

โปรโมชั่น 100% เวลคัมโบนัส Promotion 

     ฝากเงินกับ 188BET ตอนนี้รับทันทีโบนัส 100%! ข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชั่นแบบเฉพาะเจาะจง โปรโมชั่น 100% เวลคัมโบนัส (“โปรโมชั่น”) โปรโมชั่นเริ่มวันที่ 1 กรกฎาคม 2556 เวลา 11:00 น. ถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2556 เวลา 10:59 น. (GMT+7) ("ระยะเวลาโปรโมชั่น") สมาชิกที่มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นนี้ จะต้องลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ 188BET หน้าภาษาไทย โดยใช้สกุลเงินบาท (THB) และทำการฝากเงินครั้งแรกที่ได้รับการอนุมัติในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น (“สมาชิกที่มีคุณสมบัติเข้าร่วม”) สมาชิกจะได้รับเงินโบนัส 100% ขึ้นอยู่กับการจำนวนเงินฝากครั้งแรกที่ได้รับการอนุมัติในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น โบนัสสูงสุดคือ 999 บาท ตามรายละเอียด
     เงินโบนัสที่ได้รับและจำนวนเงินฝากทั้งหมด สมาชิกจะต้องวางเดิมพันสะสมให้ครบ 15 เท่าในหน้ากีฬาของ 188BET ก่อนทำการถอนเงิน สำหรับการเข้าร่วมโปรโมชั่นสมาชิกที่มีคุณสมบัติจะต้องส่งจากอีเมลที่ลงทะเบียนมาที่ Promo@188Service.com ตามรายละเอียดที่ระบุดังนี้

   หัวข้อเรื่อง: 100FTD0213TH
   เนื้อหาอีเมล: 188BET
   ยูสเซอร์เนม ; หมายเลขการฝากเงินครั้งแรกในช่วงโปรโมชั่นที่ได้รับ อนุมัติ

สมาชิกสามารถขอรับโปรโมชั่นได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น สำหรับการฝากเงินครั้งแรกในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นที่นำเสนอโดย188BET หากการฝากเงินได้รับการอนุมัติมากกว่าหนึ่งครั้ง เฉพาะยอดเงินฝากที่ได้รับอนุมัติครั้งแรกในช่วงระยะโปรโมชั่นเท่านั้นที่จะสามารถขอรับโบนัสได้ โบนัสจะปรับเข้าสู่บัญชีหน้ากีฬา 188BETของท่านภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับอีเมลตอบกลับจาก188BETในกรณีต้องยืนยันตัวตน สมาชิกจะต้องทำการยืนยันตัวตนให้เสร็จเรียบร้อยก่อนจึงจะได้รับการปรับยอดโบนัส สมาชิกจะถูกตัดสิทธิ์จากการเข้าร่วมโปรโมชั่นหากมีการถอนเงินออกจากบัญชีก่อนที่โบนัสจะปรับเข้าสู่บัญชีหนังสือกีฬาของ188BETของท่าน สำหรับวัตถุประสงค์ในการวางเดิมพันที่มีผลชนะ/แพ้เท่านั้นที่จะนำมาคิดในส่วนยอดสะสมวางเดิมพันของโปรโมชั่น สำหรับการยกเลิกหรือการวางเดิมพันเป็นโมฆะหรือเดิมพันใดๆ ที่เกี่ยวกับราคาต่อรองยูโร(Euro) น้อยกว่า 1.75 หรือราคาเอเชีย (Asia) 0.75 และการวางเดิมพันทั้งสองฝั่งในเกมเดียวกันจะไม่นำมาคำนวณยอดสะสมในโปรโมชั่น สำหรับเงินฝากและเงินโบนัสที่อนุมัติเต็มจำนวนที่ได้รับในโปรโมชั่นนี้ สมาชิกจะต้องวางเดิมพันสะสมหนึ่งเท่า (1) ในผลิตภัณฑ์ของ 188BET ก่อนครบกำหนดตามปฏิทินนับจากที่ปรับยอดเงินโบนัส หากไม่สามารถวางเดิมพันสะสมครบตามที่กำหนดได้ภายใน 90 วันนับจากวันและเวลาที่ได้รับโบนัส เงินโบนัสที่ได้รับเต็มจำนวนและเงินที่ได้จากการชนะเดิมพันจะถูกริบคืน ข้อกำหนดของยอดสะสมวางเดิมพันของโปรโมชั่นในข้อ 4 ข้างต้น จะถือว่าสมบูรณ์หากยอดเงินคงเหลือในบัญชีของท่านน้อยกว่าจำนวนเงินวางเดิมพันขั้นต่ำที่อนุญาต (เช่น 50 บาท) ในกรณีที่ไม่สามารถวางเดิพันสะสมครบตามเงื่อนไขได้ จำนวนเงินฝากรวมถึงยอดเงินโบนัสที่ได้รับการอนุมัติทั้งหมดและเงินที่ได้รับจากการชนะเดิมพัน จะไม่อนุญาตให้ทำการถอนเงินได้ จากข้างต้นข้อกำหนดและเงื่อนไขของ โปรโมชั่น 100% เวลคัมโบนัส ดำเนินการโดย Cube Limited ("Cube") ซึ่งเข้าถึงผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ที่เว็บไซต์ www.188BET.com (“เว็บไซต์และซอฟท์แวร์”) การเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ เราถือว่าคุณได้ยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นนี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นทั่วไป หากมีความแตกต่างเนื่องจากการแปลความหมายของฉบับภาษาไทยในส่วนของข้อกำหนด และเงื่อนไข โปรโมชั่นนี้ ให้ถือเอาข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับภาษาอังกฤษเป็นสำคัญ เจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก/ เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

0 ความคิดเห็น:

fun88

REALTIME

tweet

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

FOLLOW US